KPIs บุคลากร งานวิจัย เอกสารวิชาการ วิทยานิพนธ์ หลักสูตร นักศึกษา โครงการ/กิจกรรม หน่วยงาน ค้นหา เข้าระบบ  
สารสนเทศ : คอมพิวเตอร์ อาคารสถานที่ หน่วยประสานงานศิษย์เก่า รายงานประจำปี
[E-Sarabun] (เดิม) : [E-Sarabun] (ใหม่) : [FON Web Portal] : [CMU E-Mail] : [FON KM] การจัดการความรู้ในองค์กร : [FON eMeeting]

   โครงการวิจัย
ค้นหาโครงการวิจัย
โครงการวิจัยทั้งหมด
โครงการวิัจัยที่คนเข้าบ่อย
โครงการวิัจัยเด่น

   แยกสังกัด/งบประมาณ
ทุกสังกัด
สํานักงานคณะพยาบาลศาสตร์
กลุ่มวิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์
กลุ่มวิชาการพยาบาลจิตเวช
กลุ่มวิชาการพยาบาลพื้นฐาน
กลุ่มวิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
กลุ่มวิชาการพยาบาลสาธารณสุข
กลุ่มวิชาการพยาบาลสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา
กลุ่มวิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์
กลุ่มวิชาบริหารการพยาบาล
ศูนย์บริการพยาบาล
ศูนย์ความเป็นเลิศทางการพยาบาล






 

การพัฒนา กระติ๊บข้าว สำหรับควบคุมปริมาณการบริโภคในผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
Development of Kratib Kao for Controling Food Consumption for Persons with Diabetes

หัวหน้าโครงการ

 ผศ. ดร.ศิริรัตน์ ปานอุทัย

หน่วยงาน

 กลุ่มวิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์

แหล่งสนับสนุนงานวิจัย

 งบประมาณเงินรายได้ ปี 2560

ระยะเวลาดำเนินการ

 1 ตุลาคม 2559 - 30 กันยายน 2560

สถานะ

 อยู่ระหว่างดำเนินการ




กลุ่มวิจัย

  • กลุ่มวิจัย Chronic illness
  • กลุ่มวิจัย Others

    รายชื่อนักวิจัย

    1 . ผศ. ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช (นักวิจัยร่วม)
    2 . อ.ดร.ชมพูนุท ศรีรัตน์ (นักวิจัยร่วม)
    3 . รศ. ดร.นิพนธ์ ธีรอำพน (นักวิจัยร่วม) , จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.

  •  
     

     

       
    ระบบสารสนเทศนี้ได้รับความเอื้อเฟื้อจาก คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    http://www.nurse.cmu.ac.th