KPIs บุคลากร งานวิจัย เอกสารวิชาการ วิทยานิพนธ์ หลักสูตร นักศึกษา โครงการ/กิจกรรม หน่วยงาน ค้นหา เข้าระบบ  
สารสนเทศ : คอมพิวเตอร์ อาคารสถานที่ หน่วยประสานงานศิษย์เก่า รายงานประจำปี
[E-Sarabun] (เดิม) : [E-Sarabun] (ใหม่) : [FON Web Portal] : [CMU E-Mail] : [FON KM] การจัดการความรู้ในองค์กร : [FON eMeeting]


   บุคลากร
ค้นหาแบบพิเศษ
ค้นหาบุคลากร
คณะผู้บริหาร
กรรมการบริหารประจำคณะฯ
กรรมการภายในต่างๆ(มีวาระ)
กรรมการภายในต่างๆ(ไม่มีวาระ)
กรรมการภายใน มช.
กรรมการภายนอก มช.
อาจารย์สถานภาพทำงาน
ลาศึกษาต่อ
รางวัลและการยอมรับ
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ภายในคณะ
   อบรม/ประชุม
การสัมมนาต่างประเทศ
การสัมมนาภายในประเทศ - อาจารย
การสัมมนาภายในประเทศ - บุคลากร
   ประชุมวิชาการ/เสนอผลงาน
ต่างประเทศ - อาจารย์
ในประเทศ - อาจารย์
ต่างประเทศ - บุคลากร
ในประเทศ - บุคลากร

   โครงสร้าง
แบ่งตามสังกัด
แบ่งตามตำแหน่ง
สายงาน
ระดับตำแหน่ง
ระดับการศึกษา
โครงสร้างอายุ
โครงสร้างอายุราชการ

   ความเชี่ยวชาญ
ความเชี่ยวชาญตามกลุ่มข้อมูล

   ข้อมูลประกอบ KQI/KPIs
อาจารย์ประจำทุกระดับ
สัดส่วนวุฒิอาจารย์
สัดส่วนตำแหน่ง


  บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ หน้าแรก  ค้นหา แนะนำ  

กรรมการภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อาหารปลอดภัย (CMU Food Safcty)



วัตถุประสงค์ :ด้วยมหาวิทยาเชียงใหม่มีนโยบายในการพัฒนาระบบการจัดการบริการอาหารภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนองในนโยบายรัฐบาล เมืองไทย ให้คนไทยได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัย มีคุณค่าทางโภชนาการ จากแหล่งผลิตอาหารที่ได้มาตราฐานสุขอนามัย เพื่อให้การพัฒนาระบบการจัดการบริการอาหารภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินไปอย่างเนื่องมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นรุปธรรม และบรรลุวัตถุประสงค์ อาศัยอำนาจตามความใน พุทธศักราช 2530 แห่งพระราช จึงขอยกเลิกคำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ 2928/2549 ลงวันที่ 20 ตุลาคม 2549 และตั้งแต่งคณะกรรมการดำเนินงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม้ อาหารปลอดภัย (CMU Food Safcty) ประกอบด้วยบุคคลต่อไปนี้

รายนาม :
1 .  นางสาวกานต์สินี จันทร์อินทร์  กรรมการ
 


สั่ง ณ วันที่ : 13 กันยายน 2550                    

หน้าแรก  ค้นหา แนะนำ  

   
ระบบสารสนเทศนี้ได้รับความเอื้อเฟื้อจาก คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
http://www.nurse.cmu.ac.th